สุขสันต์วันเกิด โอ๋ ฐาปกรณ์ เพื่อนพ้องน้องพี่ร่วมอวยพร อบอุ่นด้วยมิตรภาพ

31 สิงหาคม 2565 ยอดผู้ชม 265 ครั้ง

ค่ำคืนวันพฤหัสบดีที่ 25 สิงหาคม 2565 เพื่อนพ้องน้องพี่ในวงการพระ เข้าร่วมอวยพรเนื่องในวันคล้ายวันเกิด คุณฐาปกรณ์ ดิษยนันท์ (โอ๋ กันตนา) อุปนายกสมาคมผู้นิยมพระเครื่องพระบูชาไทย ณ คุ้มเมืองเหนือ อ.สันป่าตอง จ.เชียงใหม่ บ้านริมน้ำของคุณวีระชัย ไชยเจริญ (โจ๊ก ลำพูน) อุปนายกสมาคมฯ เจ้าของบ้านและพ่องาน ร่วมกับ คุณพรรค คูวิบูลศิลป์ อุปนายกสมาคมฯ จัดงานวันเกิดบรรยากาศอบอุ่นนี้ขึ้นเพื่อเป็นของขวัญจากใจให้กับ คุณโอ๋ กันตนา


คุณพยัพ คำพันธุ์ นายกสมาคมผู้นิยมพระเครื่องพระบูชาไทย กล่าวอวยพร ขอให้คุณโอ๋ กันตนามีความสุขความเจริญ สุขภาพแข็งแรง มิตรภาพที่แน่นแฟ้นกว่า 30 ปี พี่ชายรักน้องชายคนนี้มาก คุณโอ๋ กันตนา แม้จะเป็นบุคคลที่มีชื่อเสียงในวงการบันเทิง แต่ก็มีความสัมพันธ์และให้การสนับสนุนช่วยเหลือวงการพระด้วยดีเสมอมา


คุณพิศาล เตชะวิภาค (ต้อย เมืองนนท์) อุปนายกสมาคมผู้นิยมพระเครื่องบูชาไทย คนที่1 ร่วมอวยพร วันนี้เนื่องในวันคล้ายวันเกิด ขอให้คุณโอ๋ กันตนา ประสบแต่ความสุขความเจริญ ความหวังสิ่งใดสมความปรารถนา สำคัญที่สุดขอให้สุขภาพแข็งแรง และขอบคุณที่คุณโอ๋ กันตนา ได้ให้การสนับสนุนสมาคมฯและวงการพระ อย่างเช่นเมื่อมีวงการพระมีภารกิจงานด้านการถ่ายทำต่างๆ คุณโอ๋ กันตนา ได้ให้คำปรึกษา ตลอดจนร่วมมือทำงานอย่างเต็มที่มาโดยตลอด


ทางด้านคุณโอ๋ กันตนา เจ้าของวันเกิด ได้กล่าวขอบคุณแขกผู้มีเกียรติและเพื่อนพ้องน้องพี่ที่มาร่วมอวยพร และยังกล่าวต่ออีกว่า คุณพยัพ และ คุณต้อย เปรียบเสมือนพี่ใหญ่และเป็นแบบอย่างมาโดยตลอด คุณพยัพ คือ พี่ และ เพื่อนของผม จนภรรยา (คุณตุ๊กตา จิตลดา ดิษยนันท์) แซวว่าผมมีเพื่อนคนเดียวหรอ ใช่ครับ คุณพยัพคือเพื่อนคนเดียวของผม คุณต้อย บอกผมเสมอว่า อย่าทิ้งคุณพยัพนะ นั้นคือคำที่กินใจผม และผมไม่เคยคิดจะทิ้ง พี่ชายและเพื่อนของผมคนนี้เลย ส่วนตัวผมที่ได้เข้ามาในวงการนี้ ผมไม่ใช่คนที่ซื้อขายพระ แต่ผมมาด้วยหัวใจจริงๆ และผมปวารณาตัวแล้วว่า ถ้าทั้งสองท่านบอกว่า ช่วยหน่อยนะในเรื่องของวงการพระ ผมเต็มใจและยินดีอย่างที่สุด และเหตุผลที่ผมต้องมาเมืองเหนือ คุณโจ๊ก ลำพูน , คุณพรรค คูวิบูลย์ศิลป์ , คุณเบิ้ม เชียงใหม่ นี่สุดๆแล้วครับ ผมถือว่าน้องรักผม อย่างวันนี้ฝนตกทุกคนหาเสื้อกันฝนมาใส่เพื่อเตรียมงานให้ทุกท่านที่มาร่วมงานได้มีความสุข อีกทั้งน้องๆทีมงานพระเมืองเหนือทั้งหมด ขอขอบคุณในน้ำใจของทุกๆท่าน ขอบคุณจริงๆครับ


วาระเดียวกันนี้ Samakompra ในฐานะตัวแทนของคนวงการพระทั่วทั้งประเทศขอร่วมอวยพรให้คุณฐาปกรณ์ ดิษยนันท์ (โอ๋ กันตนา) ขอสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ท่านเคารพ นำทางพบแต่ความสุข สุขภาพแข็งแรงและขอให้ประสบความสำเร็จสมหวังในทุกสิ่งที่ปรารถนาตลอดกาลนานเทอญ