ตรวจพื้นที่ศูนย์พระเครื่องมรดกไทย-ห้างพันธุ์ทิพย์พลาซ่า งามวงศ์วาน ติดตามผลการดำเนินการตามมาตรการผ่อนปรน ระยะ3

09 มิถุนายน 2563 ยอดผู้ชม 580 ครั้ง


     วันที่ 9 มิถุนายน 2563 คุณพิศาล เตชะวิภาค (ต้อย เมืองนนท์) รองนายกสมาคมผู้นิยมพระเครื่องพระบูชาไทย , คุณกชสร พิพัฒนกุล (ปู มรดกไทย) เหรัญญิกสมาคมผู้นิยมพระเครื่องพระบูชาไทย คณะผู้บริหารศูนย์พระเครื่องมรดกไทย และเจ้าหน้าที่ของห้างพันธุ์ทิพย์ พลาซ่า งามวงศ์วาน ให้การต้อนรับ คุณชลธี ยังตรง รองผู้ว่าราชการจังหวัดนนทบุรี พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง ฝ่ายสาธารณสุข เทศบาลนครนนทบุรี ในการลงพื้นที่ตรวจ ห้างพันธุ์ทิพย์พลาซ่า งามวงศ์วาน รวมถึง ศูนย์พระเครื่องมรดกไทย เพื่อให้ติดตามผลการดำเนินการตามมาตรการผ่อนปรน ระยะ3 ในพื้นที่อำเภอเมืองนนทบุรี

     นอกจากนี้ ยังได้ต้อนรับการตรวจพื้นที่จากกองบัญชาการกองทัพไทย โดยมี พันเอก สมาน จันทร์เสียง ผอ.กวช.ศฝษ.สทพ.นทพ. พร้อมคณะเจ้าหน้าที่ ในการปฏิบัติตามมาตรการในการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด 19 พร้อมทั้งให้คำแนะนำ ตามมาตรการผ่อนปรน ระยะ3
     ซึ่งในสถานการณ์ปัจจุบัน ทางศูนย์พระเครื่องมรดกไทย ยังมีมาตรการป้องกัน โควิด-19 โดยผู้ที่มีใช้บริการต้องผ่านจุดคัดกรองและสแกน (ชัยชนะ) และ ขอความร่วมมือร้านค้า มีจุดวางเจลล้างมือทุกร้าน เว้นระยะห่างระหว่างร้านค้าและผู้ใช้บริการ รวมถึงมีประกาศเสียงประชาสัมพันธ์ เรื่องมาตรการป้องกันและเว้นระยะห่าง เป็นระยะตลอดเวลาเปิดทำการ